- 11/05/2012 00:52:00
- Đã xem: 638
- Phản hồi: 0
Thực phẩm hữu cơ - Sau một thời gian sử dụng rau hữu cơ thì khách hàng thường có cảm giác rau hữu cơ ngon hơn, vị đậm hơn các loại thực phẩm khác. Có nhiều khách hàng “tinh tế” đến mức hễ ăn rau thường (mặc dù không trực tiếp mua, không trực tiếp chế biến, chỉ cảm nhận bằng vị giác) là phát hiện ra ngay. Có người cho rằng đó chỉ là “tâm lý”, cảm giác an toàn hơn, ít lo lắng hơn thì sẽ thấy rau hữu cơ “ngon hơn”. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu được thực hiện từ năm 2005 đến 2007 bởi Ts.Trịnh Khắc Quang và Th.s Vũ Thị Hiển thuộc Viện Nghiên cứu Rau quả thì việc người tiêu dùng cảm nhận rau hữu cơ “ngon hơn, đậm hơn” là hoàn toàn có cơ sở khoa học.